Chi Tiết Sản Phẩm
lưới tô tường lưới bén
Mã sản phẩm :
Giá: Liên hệ
Lượt xem: 530

Lưới bén/lưới kéo giãn/lưới tô tường

Ô:6*12mm với 10*20mm

Khổ 1m dài 2.7-3.5 tùy khách yêu cầu

1c khoảng 2.5-3.5kg

 

Lưới bén/lưới kéo giãn

Ô:2*4mm -20mm*40mm-100* 200mm

Khổ 1m 1.2m 1.5m

Dòng lưới mở rộng, có lỗ chắc chắn và tuổi thọ cao được sử dụng rộng rãi, chủ yếu được sử dụng trong xây dựng dân dụng, trạm trộn xi măng, bảo vệ máy móc thiết bị, sản xuất thủ công mỹ nghệ và lưới loa cao cấp. Lan can đường cao tốc, hàng rào khu thể thao, lưới bảo vệ vành đai xanh đường bộ. Lưới kim loại mở rộng hạng nặng có thể được sử dụng cho lưới đạp của tàu chở dầu, máy móc hạng nặng và sàn làm việc, thang cuốn và lối đi cho nồi hơi, mỏ dầu, đầu máy và tàu 10.000 tấn. Nó cũng có thể được sử dụng trong ngành xây dựng, đường cao tốc và cầu như các thanh thép.
Nó cũng được sử dụng trong quốc phòng, công nghiệp, đường sắt và đường cao tốc, đóng tàu, than đá, công nghiệp nhẹ và dệt may, vật liệu xây dựng, các ngành nông nghiệp và phụ trợ, nuôi trồng thủy sản, làm vườn, khoáng sản, hóa dầu, thiết bị gia dụng, trần nhà tích hợp, cửa ra vào và cửa sổ chống trộm cắp, lối đi an toàn, cầu thang hành lang Vách ngăn, bàn, ghế, băng ghế, lỗ thông hơi, các thùng hàng, giá đỡ khác nhau, v.v.
Ngày nay, vật liệu hàng rào phù hợp nhất cho đường sắt là kim loại mở rộng!

Với sự phát triển không ngừng của nền công nghiệp tự động hóa, đổi mới của thế giới và sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế quốc dân, thị trường trong và ngoài nước có triển vọng phát triển rất rộng đối với lưới kim loại mở rộng và ngành thiết bị lưới kim loại mở rộng của nước ta.
Khi ngành công nghiệp mới phát triển, sự thay đổi của các sản phẩm lưới kim loại mở rộng đang dần phát triển theo bốn khía cạnh sau.
1. Các loại sản phẩm lưới kim loại mở rộng: Các loại sản phẩm lưới kim loại mở rộng cũng nên tiếp tục tăng, theo cả chiều ngang và chiều dọc, cải thiện chiều rộng và chiều sâu của sản phẩm, đồng thời mở rộng và kéo dài trên cơ sở ban đầu.
2. Số lượng lưới kim loại mở rộng: Số lượng sản phẩm lưới kim loại mở rộng cần được tăng và mở rộng một cách hiệu quả, không chỉ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp sản xuất lưới kim loại mở rộng trong nước, mà còn để thích ứng với tình hình mới nhất của nước ngoài mở rộng lưới kim loại sản xuất và phát triển, và tích cực mở rộng xuất khẩu.
3. Về chất lượng sản phẩm: chúng tôi cố gắng hướng đến sự xuất sắc về chất lượng sản phẩm, để sản xuất ra những sản phẩm tiên tiến và chất lượng cao, chất lượng phải ổn định và đáng tin cậy, đáp ứng các yêu cầu chính xác về tuổi thọ và độ tin cậy ổn định.
4. Liên tục nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới trong công nghệ sản xuất mạng: đổi mới sẽ có một lối thoát, không chỉ củng cố và phát triển các thành tựu nghiên cứu và phát triển các thiết bị mạng tiên tiến trong nước mà còn giảm thiểu khoảng cách giữa các mạng tiên tiến quốc tế Khoảng cách, mà còn để học hỏi và tiêu hóa công nghệ tiên tiến quốc tế trên cơ sở kết hợp "sản xuất, học tập và nghiên cứu" của những ý tưởng mới về phát triển sản phẩm, sự phát triển của "chính xác, hiệu quả, dây chuyền lắp ráp, chuyên môn hóa, tự động hóa" công nghệ mạng mới nhất, tạo Chúng tôi đã sản xuất công nghệ mạng và thiết bị mạng hiện đại và tiên tiến với quyền sở hữu trí tuệ độc lập của Trung Quốc.

công ty randy chuyên bán lưới tô tường tại sài gòn các khu vực như sau

Chuyên lưới tô tường giá rẻ ở quận 1

Chuyên lưới tô tường giá rẻ ở quận 2

Chuyên lưới tô tường giá rẻ ở quận 3

Chuyên lưới tô tường giá rẻ ở quận 4

Chuyên lưới tô tường giá rẻ ở quận 5

Chuyên lưới tô tường giá rẻ ở quận 6

Chuyên lưới tô tường giá rẻ ở quận 7

Chuyên lưới tô tường giá rẻ ở quận 8

Chuyên lưới tô tường giá rẻ ở quận 9

Chuyên lưới tô tường giá rẻ ở quận 10

Chuyên lưới tô tường giá rẻ ở quận 11

Chuyên lưới tô tường giá rẻ ở quận 12

Chuyên lưới tô tường giá rẻ ở quận bình thạnh

Chuyên lưới tô tường giá rẻ ở quận thủ đức

Chuyên lưới tô tường giá rẻ ở quận bình tân

Chuyên lưới tô tường giá rẻ ở quận tân bình

Chuyên lưới tô tường giá rẻ ở quận tân phú

Chuyên lưới tô tường giá rẻ ở quận bình chánh

Chuyên lưới tô tường giá rẻ ở đồng nai

Chuyên lưới tô tường giá rẻ ở bình dương

Chuyên lưới tô tường giá rẻ ở long an

Chuyên lưới tô tường giá rẻ ở củ chỉ

Chuyên lưới tô tường giá rẻ ở hóc môn

Chuyên lưới tô tường giá rẻ ở gò vấp

Chuyên lưới tô tường giá rẻ ở phú nhuận

lưới tô tường được sử dụng trong công trình thi công và chung cư cao cấp

xem sản phẩm khác tại đây :  http://mayhanluoi.com/san-pham

Địa chỉ: Lô B7D, KCN Hiệp Phước, Đường Nguyễn Văn Tạo, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:  0707808088

Email: ma_69_biz@yahoo.com

Website: mayhanluoi.com

Zalo