Tin Tức
Phân Phối Máy Hàn Lưới Trên Toàn Quốc

máy hàn lưới

Đơn Vị Chuyên Phân Phối Máy Hàn Lưới Uy Tín

 

     Như các bạn đã biết, máy hàn lưới là một trong số các thiết bị công nghiệp được sử dụng để cắt các thanh thép và nhiều vật liệu khác. Máy cho ra những đường cắt mịn, thực hiện nhanh chóng, dễ dàng và độ chính xác vô cùng cao theo đúng kỹ thuật.

 

máy hàn lưới

 

Máy hàn lưới và những ưu điểm của chúng

 

 1. Máy hàn lưới là gì?

 

     Là thiết bị có khả năng phân chia tấm thép, thanh thép thành từng miếng theo mục đích sử dụng của con người, phù hợp với yêu cầu thi công, là sản phẩm khá phổ biến trên thị trường hiện nay.

 

     Ngành xây dựng đã phát triển rầm rộ ngay từ những năm 30 đến những năm 40 của thế kỷ hai mươi, khi đó những thanh thép được sản xuất theo đúng kích thước được đặt sẵn theo bản thiết kế. Tuy nhiên, dù vật vẫn có những sai số nhất định tạo nên những sai sót không đáng kể nhưng làm giảm phần nào sự tuyệt mỹ của một công trình xây dựng.

 

     Và sự ra đời của máy hàn lưới giống như một giải pháp tuyệt diệu để hạn chế những sai sót không đáng có bởi độ cắt chính xác của máy hàn. Lượng nhân công giảm thiểu đáng kể và cắt giảm hàng loạt tại những công trình xây dựng, và tiến độ tại các công trình cũng được đấy nhanh hơn bao giờ hết.  Bên cạnh đó cũng giúp các nhà thầu giảm thiểu được những tổn thất không đáng có khi nguyên liệu có khả năng nở ra khi khí trời nóng và co lại khi khí trời lạnh. 

 

     Như vậy, có thể hiểu ngắn gọn là máy hàn lưới là chiếc máy có thể phân chia các loại nguyên liệu vô cùng phức tạp như thép thành những kích thước như yêu cầu của người sử dụng.

 

máy hàn lưới

 

2. Ưu điểm

 

  • Máy hàn lưới còn có khả năng phân chia nguyên liệu có hình dáng khác nhau theo đúng yêu cầu như bản thiết kế. Ví dụ như thép tròn hay thép dẹp, chỉ cần đưa nguyên liệu vào trong khuôn, sau khi khởi động sẽ cho ra những khối thép đúng như yêu cầu của bản thiết kế.

 

  • Lao động để thực hiện chu trình cắt này cũng không nhiều, nhân công được tiết kiệm và chi phí xây dựng cũng được giảm tải đến mức tối đa có thể.

 

Đơn vị nào chuyên cung cấp máy hàn lưới uy tín?

 

     Không chỉ cung cấp và sản xuất máy hàn lưới chất lượng, Randy luôn chú trọng đến công tác cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa, nâng cấp máy ngay lập tức.

 

     Về định hướng: Randy luôn phục vụ những nhu cầu vừa đảm bảo uy tín cho thương hiệu sản phẩm, và ưu tiên mang giá trị sử dụng của sản phẩm cao cho khách hàng.

 

     Về con người: Randy sẽ không có những nhân viên kinh doanh chỉ có những chuyên gia kỹ thuật hỗ trợ khách hàng qua tất cả các giai đoạn và tư vấn mọi nhu cầu về sản phẩm trước và sau bán hàng, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối. Kỹ thuật viên ở vị trí bất kì đều là người có kinh nghiệm và kiến thức, thái độ tốt, được đào tạo và huấn luyện, kiểm tra liên tục.

 

máy hàn lưới

 

     Về sản phẩm, máy móc thiết bị: Dù là sản phẩm được lắp ráp trực tiếp, nhưng các loại máy hàn lưới tại Randy đều có quy trình lắp ráp và kiểm duyệt chất lượng nội bộ tốt nhất được thiết kế bởi những kỹ sư dày dạn kinh nghiệm thực tế nhất.

 

     Kiểm định chất lượng: Randy ý thức được vấn đề nên thường chỉ giới thiệu định hướng cho khách hàng tự thuê những đơn vị kiểm định danh tiếng nhất tại Việt Nam với chi phí do Randy trả.

 

     CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI RANDY -  Với phương châm “ CHẤT LƯỢNG - TIẾN ĐỘ - KINH TẾ” chắc chắn khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng khi hợp tác với chúng tôi. TLT

 

Địa chỉ: Lô B7D, KCN Hiệp Phước, Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

 

Hotline: 0707 808 088

 

Email: ma_69_biz@yahoo.com

 

Website: http://mayhanluoi.com/

 

Các tìm kiếm liên quan đến máy hàn lưới

  • máy hàn lưới thép thủ công
  • máy hàn lưới chuồng gà
  • máy hàn bấm
  • máy làm lưới thép

 

Nội dung liên quan:

Zalo