Tin Tức
NHÀ PHÂN PHỐI LƯỚI THÉP HÀN LỚN UY TÍN NHẤT TẠI MIỀN NAM

NHÀ PHÂN PHỐI LƯỚI THÉP HÀN LỚN uy tín nhất TẠI MIỀN NAM

 
 

NHÀ PHÂN PHỐI LƯỚI THÉP HÀN UY TÍN NHẤT TẠI MIỀN NAM

Các sản phẩm về LƯỚI THÉP HÀN hiện nay đã có mặt khắp nơi trên thế giới, được  sử dụng phổ biến tại các nơi sản xuất kể cả công nghiệp hiện đại cho đến nông nghiệp. Các hình thức sử dụng lưới thép hàn đa dạng ứng dụng như : làm để đổ bê tông cốt thép, làm vỉ hè, cầu cống, thay thế thép buộc tay rất hiệu quả, làm hàng rào lưới, được dung hầu hết trong các công trình dân dụng hoặc các công trình xây dựng lớn nhằm tiết kiệm chi phí. Trong kinh tế sản xuất Với mục tiêu hiện đại hóa doanh nghiệp, tạo môi trường làm việc sản xuất chuyên nghiệp và an toàn. Đa số, các công ty lớn hiện này đều chọn sử dụng lưới thép hàn để thay thế thép buộc tay thủ công để thực hiện hóa tầm nhìn của khách hàng đối tác với công ty mình.

Lưới hàn đổ bê tôngLưới sắt hàn đổ bê tông

Nhà phân phối và sản xuất lưới hàn lớn nhất Sài Gòn

Lưới thép hàn là một trong sản phẩm của thép kéo nguội được ứng dụng trong ngành công nghiệp – nông nghiệp hiện đại. Dựa trên thống kê mới đây nhất, một lượng lớn doanh nghiệp sản xuất đều sử dụng lưới thép hàn để đổ bê tông hoặc làm hàng rào lưới, đặc biệt là trong xây dựng. Việc  sử dụng lưới thép hàn đã không còn xa lạ gì nữa với hầu hết những công trình xây dựng lớn hàng đầu Việt Nam.

Với những mong muốn mang đến những sản phẩm về “ LƯỚI THÉP ” tốt nhất và chất lượng nhất thị trường Việt Nam. Công ty NT đã không ngừng cải tiến, tìm kiếm những loại thép tốt nhất, chất lượng và đảm bảo nhất đến tay khách hàng. Xứng đáng là nơi phân phối và sản xuất lưới thép lớn nhất tại Miền Nam.

lưới thép hàn mạ kẽmLưới hàn dạng cuộn

Thực hiện  khâu sản xuất lưới thép hàn không phải là điều dễ dàng, nhưng với tiêu chí “ GIÁ RẺ VÀ CHẤT LƯỢNG CAO” luôn tư vấn và sát sao những công đoạn nhỏ nhất từ nguyên liệu  đầu vào để sản xuất cho đến các bước tư vấn và sử dụng theo đúng nhu cầu của khách hàng cũng như thực hiện được những cam kết và thỏa thuận với khách hàng của Công ty NT. Điều đó đã trở thành tiền đề để giúp Công ty NT trở thành một trong những nhà phân phối và sản xuất uy tín và chất lượng nhất khu vực Miền Nam. Cùng với sự tin tưởng mà khách hàng đặt lên công ty, N&T hứa hẹn sẽ là nơi cung cấp và phân phối lưới thép hàng đầu Việt Nam.

Lưới thép hàn sử dụng quen thuộc và riêng biệt của RANDY . Đây thực sự là nơi cung lưới hàn đáng tin cậy nhất. Qua nhiều lần được sự tín nhiệm của quý khách hàng tại Miền Nam-Sài Gòn. Chúng tôi đã có thể mang tới những sản phẩm chất lượng, đỉnh cao để phục vụ cho nhu cầu sử dụng lưới thép trong xây dựng cũng như cung cấp các loại lưới thép, lưới mắt cáo, lưới dập giãn, lưới chì lớn nhất.

Lưới dập giãnLưới dập giãn

Ngoài ra, những sản phẩm lưới thép của N&T sản xuất đều có mặt hầu hết tại các tỉnh thành lân cận tại Miền Nam. Tất cả những thành công này đều dựa vào những mong muốn hoặc bất kỳ yêu cầu của khách hàng đề ra  cho chúng tôi. Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi là luôn mang đến những giá trị xung quanh sản phẩm lưới thép mà khách hàng đang cần và hướng đến. Sự tín nhiệm của quý khách hàng đối với Cty N&T vô cùng lớn và ý nghĩa, điều này cũng đồng nghĩa với những chất lượng mà chúng tôi mang đến cho quý công ty và doanh các công trình xây dựng.

Công ty TNHH Randy là nơi trực tiếp sản xuất và cung cấp lưới thép hàn, lưới mắt cáo, hàng rào lưới,… hàng đầu miền Nam hiện nay. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn lặp đặt. Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách thông qua website www.mayhanluoi.com để tham khảo những mẫu mã cũng như những ứng dụng của lưới thép hàn trong việc sản xuất.

add:lô b7d,KCN Hiệp Phước,Nhà Bè, TP HCM

Hotline: 0707808088 mr Ma xiangyu ( A Mã )

Zalo